🏀 QUẢ BÓNG RỔ SPALDING NBA HIGHLIGHT HOLOGRAM SILVER
Có thiết kế phá cách, tạo ra sự đột biến bằng cách pha trộn màu đen và chữ Spalding Highlight mầu bạc sang trọng và phá cách làm nổi bật quả bóng thay vì màu cam truyền thống. Bóng rổ Spalding sử dụng vật liệu mới ZK tạo độ bền cao và kiểm soát bóng tốt, mang lại hiệu suất tối đa cho người chơi.
🔴 Thông tin sản phẩm
• Vỏ bóng: Cao su tổng hợp
• Cao su tự nhiên Cao su tự nhiên
• OUTDOOR
• Sản phẩm chính hãng SPALDING
🔴 CẤU TẠO BÓNG
• Lớp 1 (bề mặt): Các chất liệu bao phủ bề mặt bên ngoài tạo độ bám dính cao và cảm giác mềm mại trong khi vẫn duy trì nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về độ bền và khả năng chống mài mòn của bóng Spalding.
• Lớp 2 (thân bóng): Thân bóng giúp định hình cấu trúc hình dáng và bảo vệ cho các thành phần bên trong.
• Lớp 3 (lớp chỉ): Dây nylon được quấn quanh ruột bóng để giữ cấu trúc tròn đều và độ bền của quả bóng.
• Lớp 4 (ruột bóng): Ruột bóng là cao su tự nhiên, duy trì áp suất không khí trong quả bóng, giúp cho bóng có độ phồng cần thiết và giữ được hơi trong bóng tốt hơn.
🔴 GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU SPALDING
Albert Goodwill Spalding là cầu thủ chơi bóng chày chuyên nghiệp nổi tiếng của Mỹ và cũng là người sáng lập nên cửa hàng thể thao A.G. Spalding & Brothers vào năm 1876. Năm 1894, Tiến sĩ James Naismith, người tạo ra trò chơi bóng rổ, đã yêu cầu A.G. Spalding phát triển môn bóng rổ đầu tiên trên thế giới.
Thương hiệu Spalding ngày này trở nên quen thuộc với những vận động viên và người chơi bóng rổ trên khắp thế giới bởi chất lượng và những sáng tạo không ngừng giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiện đồng thời những đột phá về công nghệ sản xuất đã tạo ra những sản phẩm mang tính cách mạng trong bộ môn Bóng rổ.
Tại Việt Nam, Spalding đã dần khẳng định được vị thế của người dẫn đầu với những dòng sản phẩm chất lượng vượt trội, đảm bảo những tiêu chí và tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn cho người chơi mà đặc biệt là trẻ em.
🔵 VỀ BASKETBALL STORE
Basketball Store là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng dành cho bộ môn bóng rổ. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra đều là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG. Khách hàng khi mua sản phẩm tại Basketball Store được hưởng những chính sách bảo hành, đổi trả tốt nhất đến từ nhà phân phối chính hãng và từ chính Basketball Store.
#Spalding, #QuaBongro, #QuaBongroSpalding, #NBAHIGHLIGHTHOLOGRAMSILVER, #Spalding83-497Z, QuaBongroOUTDOOR, #basketballstore
🔴 LIÊN HỆ
🌐www.basketballstore.com.vn
🛒Shop on Lazada:
🛒Shop on Shopee:
📞 088 921 8555

Nguồn: https://happycat.vn/

Xem thêm: https://happycat.vn/the-thao/highlingt-bong-da/