Bạn muốn hẹn hò online, và nói chuyện với người lạ nhưng ko biết vào đâu? Bạn muốn nhắn tin trò chuyện trực tuyến với mọi người nhưng không muốn người đối diện biết thông tin của mình? Bạn cần tìm một ứng dụng hẹn hò ẩn danh để tâm sự? Hãy cùng chúng tôi xem qua các ứng dụng chat cực hot dưới đây nhé!

Hẹn hò online đang thịnh hành ở nước ra

Cách chat hẹn hò online với người lạ bằng Chatible

Mặc dù là một ứng dụng hẹn hò online ẩn danh, nhưng bạn không muốn tải hay cài đặt bất kỳ phần mềm gì quá phức tạp, bạn có thể sử dụng chat bằng chatible.   Để thuận tiện khi thực hiện nói chuyện này, sau đây là cách giúp bạn trò chuyện với người lạ thông qua chatible ngay trên điện thoại cực nhanh và đơn giản:

Bạn có thể tạo phòng chat trên phần mềm chatible ngay chỉ với những bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập hoặc mở ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình.

Bước 2: Ngay tại thanh tìm kiếm phía trên của màn hình, bạn thực hiện việc tìm kiếm từ khóa “Chatible”.

Bước 3: Tại màn hình hiển thị kết quả tìm kiếm, bạn chọn tài khoản phần mềm Chatible có chấm xanh online. Đây sẽ là ứng dụng chatbot để bạn thực hiện chat với người lạ ngay trên messenger.

Bước 4: Ngay tại màn hình khung chat, bạn nhấn chọn vào mục “New chat” để bắt đầu thực hiện cuộc trò chuyện.

Bước 5: Lúc này chatbot sẽ thực hiện việc ghép đôi giữa bạn với một người lạ khác. Khi đó, bạn có thể gửi tin nhắn trước, nếu có người ghép đôi thành công thì họ sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Bước 6: Nếu muốn thoát khỏi cuộc trò chuyện, bạn có thể nhấn vào dấu 3 gạch ngang ở ngay góc phải phía cuối màn hình. Tiếp theo, bạn chọn End chat, lúc này bot sẽ hỏi bạn lại 1 lần nữa để thực hiện kết thúc cuộc hội thoại.

Bước 7: Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện online, trong chatbot sẽ hiển thị cho bạn 3 lựa chọn. Bạn có thể chọn để kết nối lại với người vừa trò chuyện, hoặc chặn người dùng và bắt đầu cuộc nói chuyện mới.

Nhấn vào bắt đầu để thực hiện cuộc nói chuyện

Cách nói chuyện với người lạ trên HaloChat

Ngoài chatbot bằng Chatible, bạn có thể thoải mái hẹn hò online với người lạ trên HaloChat. Một trong những kênh chat với người lạ được nhiều bạn trẻ đang sử dụng hiện nay là HaloChat. Hãy cùng tìm hiểu ở ngay dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập phần mềm HaloChat ngay trên điện thoại hoặc máy tính.

Bước 2: Bạn tìm kiếm từ khóa “HaloChat” ở trên thanh công ty tìm kiếm của ứng dụng.

Bước 3: Bạn nhập vào tài khoản HaloChat.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào vị trí “Bắt đầu” để mở tính năng hẹn hò.

Bước 5: Tương tự như các chatbot khác, khi muốn kết thúc cuộc trò chuyện, bạn nhấp vào biểu tượng ba gạch ở ngay trên đầu và chọn nút “Kết thúc” để dừng cuộc nói chuyện.

Cách sử dụng Chatvn để trò chuyện cùng người lạ

Không giống như Chatible hay HaloChat, Chatvn là một trong những chatbox thuần Việt. Phần mềm được trang bị đầy đủ tính năng thú vị như hẹn hò, tìm bạn chat theo tuổi tác, hoặc có cả chủ đề tiếng Anh để bạn có thể trải nghiệm. Cách sử dụng Chatvn để hẹn hò online như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng nói chuyện trên máy tính hoặc điện thoại.

Bước 2: Trên khung tìm kiếm, bạn nhập từ khóa “Chatvn”.

Bước 3: Bạn chọn tài khoản Chatvn để trò chuyện với người lạ.

Bước 4: Bạn nhấn vào nút bắt đầu rồi bấm chọn để mở cuộc nói chuyện.

Bước 5: Muốn kết thúc hoặc đổi người khác để cuộc trò chuyện, bạn có thể nhấn chọn dấu ba gạch.

Chatvn là ứng dụng nói chuyện trên điện thoại hoặc máy tính

Ở bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 3 cách hẹn hò online vô cùng đơn giản. Bạn hãy thử trải nghiệm để cập nhật cũng ứng dụng thú vị khác của hẹn hò online Bắc Ninh nhé.