Giới thiệu công nghệ thanh toán NFC
NFC (Near-Field Communications) là công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn trong khoảng cách 4 cm. Công nghệ này sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị (smartphone, tablet, loa, tai nghe …) khi có sự tiếp xúc trực tiếp (chạm).
NFC (Near-Field Communications) là công nghệ giao tiếp trường gần, sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau (vài cm).

Với NFC, mọi thao tác truyền nhận tập tin đều diễn ra tức thời mà bỏ qua mọi bước kết nối bằng cáp, nhập mật khẩu… Vì các thiết bị phải được chạm vào nhau rồi mới kích hoạt tính năng này, trong phạm vi rất ngắn nên sẽ dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật rất an toàn.
(theo thegioididong.com)
Các lợi ích của công nghệ NFC
NFC là phương thức thanh toán hiện đại được áp dụng ở nhiều quốc gia phát triển, tại Việt Nam các thiết bị tích hợp NFC đang được các hãng Sony, Samsung phát triển… Khi dùng NFC, bạn không phải lo ngại các rủi ro như thanh toán bằng tiền mặt.
Sử dụng NFC vô cùng đơn giản, nhanh chóng – chỉ cần Tap & Pay (chạm & thanh toán)
Thẻ NFC đa dạng, nhiều mẫu mã phong phú – từ một NFC tag để dán điện thoại di động đến chiếc vòng đeo tay tiện lợi, chống nước, đến cây viết mang theo bên mình hay móc khóa xinh xinh…
Thanh toán an toàn và tiện lợi tại các siêu thị, cửa hàng
Không cần mang theo tiền mặt hay thẻ visa
Tận hưởng vô số chương trình ưu đãi dành cho thành viên TRUSTworld (được giảm giá trực tiếp tại các điểm ưu đãi trong hệ thống TRUSTworld  cập nhật ưu đãi liên tục tại www.trustworld.vn)
Giới thiệu về công ty TRUSTpay
TRUSTpay chuyên cung cấp giải pháp thanh toán qua công nghệ NFC.
TRUSTpay JSC là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp thanh toán.
Các giải pháp của TRUSTpay bao gồm: Giải pháp thanh toán di động (“M-payment”), thanh toán trả trước (“Prepaid payment”) và quản lý khách hàng thân thiết (“loyalty”) với công nghệ NFC trên nền tảng điện toán đám mây.
Chúng tôi liên kết các nhà mạng, ngân hàng và các doanh nghiệp để cung cấp giải pháp toàn diện từ thanh toán đến quản lý khách hàng thân thiết (“loyalty”)
Hệ thống TRUSTworld dành cho merchant giúp: quản lý các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết, giữ chân khách hàng cũ, gia tăng khách hàng mới, dễ dàng triển khai các chiến dịch khuyến mãi đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: SMS marketing, Email marketing, notify campaign, website…
Ngoài ra, hệ thống giúp merchant dễ dàng gia tăng doanh thu qua việc phát hành thẻ quà tặng, cũng như triển khai tài khoản trả trước cho thành viên của mình.
Hệ thống TRUSTworld cung cấp công cụ truyền thông quảng cáo mạnh mẽ qua trang thông tin trustworld.vn liên kết với mạng xã hội, dễ dàng triển khai chiến dịch bán hàng, quảng cáo qua công cụ mobile promotion.
Chúng tôi phát hành bộ combo gồm TRUSTworld tag, thẻ visa/master trả trước TRUSTcard và Customer ID (là số ĐT hoặc email khách hàng). Bộ combo này sẽ được phân phối qua các Doanh nghiệp, ngân hàng, nhà mạng và đặc biệt qua mạng lưới phân phối của TRUSTpay: các cửa hàng điện thoại di động, hệ thống nhượng quyền online TRUSTshop, các đối tác chiến lược.

Khách hàng sẽ dán TRUSTworld tag lên bất kỳ mẫu điện thoại di động và dễ dàng kích hoạt qua tin nhắn SMS, qua website hay qua ứng dụng TRUSTworld (iOS và Android).
Sau khi tài khoản TRUSTworld được kích hoạt, khách hàng có thể liên kết đến thẻ TRUSTcard cũng như thẻ tín dụng khác và tận hưởng những ưu đãi mà TRUSTworld mang đến.

Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn
www.trustworld.vn

Hotline: 1900-63-64-95
tags: nfc, thanh toan nfc, cong ty trustpay

Nguồn: https://happycat.vn/

Xem thêm: https://happycat.vn/cong-nghe/bao-mat/